โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม “วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือ ประจำปี 2567"

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน 2567 ด้วยโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม ได้ประกอบกิจกรรม ทบทวนคำปฏิญาณ และสวนสนาม “วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ” ประจำปี 2567  โดยมีนายบุญชู  กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน เพื่อให้ลูกเสือ เนตรนารี และผู้บังคับบัญชา ได้น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระประมุขของลูกเสือแห่งชาติ

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

28 June 2024