โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม" การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้อุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการ วิทย์พลังสิบ" ระดับชั้นมัธยศีึกษาปีที่ 1 และ 4

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม" การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้อุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการ วิทย์พลังสิบ"  โดยมีคณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกาา 2567   แผนการเรียนห้องวิทย์พลังสิบ เข้าร่วมอบรมเชิงปฎิบัติการ ณ หอประยูงทอง โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

25 June 2024