โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม "วันสุนทรภู่ กวีสี่แผ่นดิน" กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยจัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ โดยนายบุญชู กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม เป็นปรธานในพิธี มีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

28 June 2024