โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม "วันต่อต้านยาเสพติดโลก 2567"

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม "กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก 2567" โดยนายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม ประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก มีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ภายในกิจกรรม มีการเเข่งขัน สตรีทบาสเก็ตบอล การแสดงโฟคซอง และ Cover Dance กิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ณ ลานใต้โดม โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

11 July 2024