โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม กิจกรรม "Intensive Learning Activity ม.1/8-13 ห้องเรียนพิเศษ TEP"  โดยมีคณะครู และนักเรียน โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/8-13 ห้องเรียนพิเศษ TEP"

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

28 June 2024