โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม "วันสถาปนาครบรอบ 75 ปี โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม" โดยนายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงดรียนบางปะกอกวิทยาคม ประธานในพิธี คณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา ครู บุคลากร และนักเรียน  เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมยูงทอง โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

20 June 2024