โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม "แนะแนวการสึกษาต่อ" จากรุ่นพี่ศิษย์เก่า โดยมีคณะครูหัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมการเเนะเเนว จากรุ่นพี่ศิษย์เก่า ณ หอประชุมยูงทอง

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

28 June 2024