โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม "Techno Inspiration Camp 2" จากแผนการเรียน เทคโนโลยีโรงเรียนบางปะกอกอวิทยาคม  โดยมีคณะครูหัวหน้าแผนการเรียนเทคโนโลยี และ รุ่นพี่ศิษย์เก่า ร่วมทำกิจกรรม "Techno Inspiration Camp 2"

ณ หอประชุมยูงทอง โรงเรียน บางปะกอกวิทยาคม

28 June 2024