โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม การรับประเมินรางวัลคุณภาพ OBECQA

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมยินดีต้อนรับคณะกรรมการประเมินรางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการศึกาาขันพื้นฐาน (OBECQA ) การรับประเมินรางวัลคุณภาพ OBECQA

โดยนายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมยินดีต้อนรับคณะกรรมการประเมินรางวัลคุณภาพ ณ ห้องประชุมออินทนิล

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

28 June 2024