โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม กิจกรรมวันปฐมนิเทศ "ชัยพฤกษ์แรกบาน ณ บางปะกอก" ของนักเรียนชั้น ม.1 และปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม โดยนายบุญชู  กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียน และ ผู้บริหาร  คณะครู บุคลากร และคณะกรรมการนักเรียนจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศนึกษาปีที่ 1 และ ชันมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยนักเรียนร่วมทำกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนอย่างพร้มเพรียงกัน ณ บริเวณลานใต้โดมโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

20 June 2024