โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม "จัดพิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2567 " เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา  เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามของพระพุทธศาสนา โดยนายบุญชู กล้าแข็ง ูผู้อนวยการโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม คณะผู้บริหาร ครู บุคลกร และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมพิธีหล้อเทียนในครั้งนี้

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

21 July 2024