โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม "วันชาติฝรั่งเศส ประจำปีการศึกษา 2567" กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ แผนการเรียนภาษาฝรั่งเศส โดยนายบุญชู  กล้าเเข็ง ผู้อำนวยการโรงเรีนยบางปะกอกวิทยาคม เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม มีคณะผู้บริหาร ครู บุตลากร และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ภายในกิจกรรมมีการแสดงละครของนักเรียน และการตอบปัญหา พร้อมรางวัลมากมาย จัด ณ บริเวณใต้โดมโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

21 July 2024