โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคมจัดกิจกรรม " กิจกรรมอบรม Storytelling for Project Pitching "

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม"จัดกิจกรรมอบรม Storytelling for Project Pitching " ในชั้นระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยมีคณะวิทยากรภายนอก .  ณ หอประชุมยูงทอง โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

21 July 2024