โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม "วันทานาบาตะ" ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ แผนการเรียนภาษาญี่ปุ่น

โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรม "วันทานาบาตะ" โดยนายบุญชู กล้าแข็ง ประธานเปิดงานกิจกรรม วันทานาบาตะ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ  แผนการเรียนภาษาญี่ปุ่น มีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ภายในกิจกรรมมีการเเสดงละครเวที เรื่องเกธิชา  การร้องเพลง การเต้น Cover และจัดนิทรรศการต่างๆ ภายในกิจกรรม ณ หอประชุมยูงทอง

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

11 July 2024