โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม กิจกรรม "ตรวจสุขภาพประจำปี " ของครู บุคลากร และ นักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 28 - 21  มิถนายน 2567 งานอนามัย กลุ่มบริหารงานทั่วไป โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพ และ บริการฉีดวัคซีนป้องกันใข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ให้แก่นักเรียน ครู และบุคลากร

ขอบคุณภาพจาก งานโสตฯโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม / เฟสบุ๊กโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม

28 June 2024